Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 của Khối thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế

Đăng ngày 05 - 07 - 2023
100%

Sáng ngày 23/6/2023, Khối Thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Các đồng chí: Lê Phạm Quốc Vinh, Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng Khối Thi đua; Nguyễn Lượm, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Khối Thi đua đồng chủ trì.

Đến dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh – Thành viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh (theo dõi Khối); Lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua các đơn vị trong Khối: Sở Giao thông Vận tải; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công thương; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Thuận, Quỹ Đầu tư và phát triển tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, được sự chỉ đạo sâu sát quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm, chung sức, đồng lòng và nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, lãnh đạo các đơn vị và sự nỗ lực, phấn đấu của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua đã góp phần đưa phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Khối đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; đa phần các chỉ tiêu chủ yếu cơ bản của các đơn vị trong Khối đều hoàn thành kế hoạch được giao.

Công tác khen thưởng của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua được thực hiện kịp thời, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy trình thủ tục theo quy định pháp luật. Đặc biệt, công tác tổ chức bình xét khen thưởng được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo tính dân chủ, công khai, công bằng. Vì vậy, đã có tác dụng rất tích cực trong việc động viên khích lệ, tuyên truyền và nêu gương. Với những thành tích đạt được trong phong trào thi đua năm 2022, nhiều tập thể và cá nhân đã được Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị Khối thi đua và Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng và trình cấp trên khen thưởng.

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ, các đơn vị trong Khối Thi đua các cơ quan tham mưu kinh tế tỉnh quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nội dung, chỉ tiêu đã đăng ký, góp phần tích cực thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh giao năm 2023.

Lê Thị Mỹ Dân