Đăng ngày 14 - 03 - 2023

Các Sở TTTT Cụm 7 ký kết giao ước thi đua

Ngày 10/3/2023, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước, Cụm Thi đua số 7-Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Các đồng chí: Đỗ Hữu Hiền, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Cụm trưởng Cụm thi đua; Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Bình Phước, Cụm phó Cụm thi đua đồng chủ trì hội nghị.

Đến dự hội nghị có đại điện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo các Sở TT&TT trong Cụm gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh. Cụm thi đua số 7 - Sở Thông tin và Truyền thông đã cơ bản triển khai phong trào thi đua yêu nước năm 2022, trong đó trọng tâm phát động và thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2022 và các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban nhân dân tỉnh phát động.

Năm 2022, với sự chủ động, sáng tạo, thích ứng linh hoạt trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ và tổ chức các phong trào thi đua, các đơn vị trong Cụm Thi đua số 7 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực được giao, tiếp tục khẳng định vai trò của ngành Thông tin và Truyền thông đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của mỗi địa phương trong khu vực. Các phong trào thi đua của Cụm Thi đua số 7 tiếp tục được duy trì và được triển khai sâu rộng, nội dung, mục tiêu thi đua đã bám sát các nhiệm vụ chính trị, mang lại hiệu quả thiết thực, hoàn thành tốt các nội dung giao ước và kế hoạch hoạt động của Cụm đã đề ra.

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trọng Cụm đã làm rõ những kết quả đạt được, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện công tác chuyên môn thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông. Đồng thời, các thành viên trong Cụm đã thống nhất đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị có thành tích thi đua dẫn đầu Cụm Thi đua số 7 trong năm 2022 là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước, đề xuất Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022; tiếp tục thực hiện các nội dung chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Thông tin và Truyền thông và Chương trình công tác năm của các đơn vị trong Cụm; Cụm Thi đua số 7 tiếp tục tổ chức phát động thi đua chuyên đề, các hoạt động kỷ niệm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023. Tích cực hưởng ứng phát động phong trào thi đua năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông với chủ đề: “Toàn ngành Thông tin và Truyền thông tiếp tục thi đua đổi mới, sáng tạo, đi đầu thực hiện chuyển đổi số để phát triển bền vững” với thông điệp năm 2023 là "Năm dữ liệu số, tạo lập và khai thác dữ liệu để tạo ra giá trị mới"; Đặc biệt trong năm 2023, tập trung phấn đấu hoàn thành tốt 08 lĩnh vực trọng tâm: Lĩnh vực Bưu chính; Viễn thông; Chính phủ số và Chuyển đổi số quốc gia; An toàn thông tin; Kinh tế số, Xã hội số; Công nghiệp ICT; Báo chí, truyền thông; Xuất bản theo tinh thần Chỉ thị 03/CT-BTTTT ngày 16/12/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông về công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Đồng thời, Hội nghị đã bầu chọn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước làm Cụm trưởng, Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận làm Cụm phó Cụm thi đua số 7 năm 2023./.

Lê Thị Mỹ Dân